Tiệc tất niên 2020 tại Vườn Tùng La Hán Nhật Bản – Công ty TNHH Thiên Phúc Viên

Ngày 17/02/2020, Công ty TNHH Thiên Phúc Viên – Vườn Tùng La Hán Nhật Bản đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên cho toàn thể CBNV Công ty cùng một số vị khách quý có mặt tại buổi tiệc. Đây cũng là buổi tổng kết khen thưởng; liên hoan cuối năm nhằm ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của cả một tập thể CBCNV và vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong suốt năm 2020 nhằm khuyến khích hơn nữa tinh thần lao động tích cực, tạo động lực cho CBCNV trong năm mới Tân Sửu 2021.

Tham dự buổi tiệc có sự hiện diện của BGĐ Công ty, các vị khách mời là Chủ đầu tư, đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBCNV đang công tác tại Công ty.

Khai mạc buổi tiệc ông Nguyễn Văn Toàn – Chủ tich Hội đồng quản trị Công ty đã có bài phát biểu giản dị nhưng ý nghĩa; chia sẻ về các hoạt động đã diễn ra trong năm 2020, những thành tích đã đạt được cùng mục tiêu đề ra trong năm mới 2021. Đồng thời gửi lời cảm ơn tới tất cả các quý khách hàng, đối tác và CBCNV Công ty, những người đã luôn kề vai sát cánh đưa công ty từng bước phát triển, vươn xa và hội nhập. Đồng thời động viên, khích lệ tất cả mọi người trong năm mới giữ vững sự đoàn kết, cùng nhau tiến tới thành công.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc tất niên

Xin cảm ơn các vị khách quý, cảm ơn toàn thể cán bộ nhân viên đã đến tham dự buổi tiệc tất niên vui vẻ và thân mật của Công ty TNHH Thiên Phúc Viên – Vườn Tùng La Hán Nhật Bản. Xin kính chúc các vị khách quý và đại gia đình Thiên Phúc Viên một năm Canh tý 2020 sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

———————————————————————————————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

????  CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THIÊN PHÚC VIÊN – VƯỜN TÙNG LA HÁN NHẬT BẢN ????

???? Website: www.tunglahan.com.vn / Email: tunglahannhatban@gmail.com

???? Fanpage Facebook : Vườn tùng La Hán Nhật Bản

heart Youtube : Vườn Tùng La Hán Nhật Bản

☎️ Hotline: 0966.84.7272 | 0985.84.7272

Địa chỉ các vườn :

✅ Vườn 1: Chân cầu Nhật Tân, Võ Chí Công – Tây Hồ – Hà Nội
✅ Vườn 2: Trường Sa – Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội
✅ Vườn 3: Lô A5 Phạm Văn Đồng – Sơn Trà – Đà Nẵng
✅ Vườn 4: 69 Mai Chí Thọ – An Phú – TP Thủ Đức – TP.HCM
✅ Vườn 5: Đường Lý Thánh Tông ,Cổng 12C Vinhomes OceanPark – Gia Lâm – Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *